Kho lạnh bảo quản thanh long đã được đưa vào sử dụng đối với các vùng chuyên trồng thanh long trên khắp cả nước, giữ được chất lượng trái thanh long trong suốt quá trình bảo quản.
Phương pháp bảo quản chuối sau thu hoạch| Kho lạnh bảo quản chuối
Bảo quản chuối bằng kho lạnh ở nhiệt độ từ 10 – 19 độ C có thể làm chậm chín từ 10 – 57 ngày. Kho bảo quản chuối thiết kế linh hoạt theo nhu cầu người dùng.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều bằng công nghệ CAS
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều tươi cho kết quả khả quan, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường xuất khẩu, dự trữ được trữ lượng lớn.
Ứng dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản
Sử dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản giữ cho nông sản luôn tươi ngon trong suốt thời gian bảo quản, làm lạnh nhanh thực phẩm, nông sản…
Các điều kiện bảo quản trong kho lạnh – kho lạnh bảo quản nông sản
Mô hình bảo quản nông sản bằng kho lạnh đang dần thay thế phương pháp bảo quản truyền thống, phát huy hiệu quả kinh tế cho các hộ nông dân và doanh nghiệp.
Lắp đặt kho lạnh nông-sản – Giảm tổn thất sau thu hoạch
Việc lắp đặt kho lạnh nông sản đóng vai trò quan trọng nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch và hạn chế tình trạng bị tư thương ép giá, giúp người nông dân cải thiện thu nhập