Kho lạnh nhà hàng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng nhằm để bảo quản thực phẩm tươi ngon nhất phục vụ tới khách hàng. Do vậy việc lắp đặt kho-lạnh nhà hàng yêu cầu đáp…
Một số lưu ý khi lắp đặt kho-lạnh bảo quản nông sản
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp có các sản phẩm nông sản cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, hạt giống nông sản. Nhiệt độ kho lạnh nông sản được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu bảo quản từng loại mặt hàng.
Kho mát bảo quản rau củ quả
Kho mát bảo quản rau củ quả được thiết kế nhằm bảo quản trữ lượng rau củ quả lớn, giữ tươi rau và không làm táp rau. Nhiệt độ kho mát thường từ 3-10 độ C.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm được triển khai tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Kho lạnh thực phẩm thường được chia 2 ngăn riêng biệt để bảo quản riêng 2 nhóm thực phẩm đông lạnh và thực phẩm bảo quản mát.
Lợi ích của kho lạnh bảo quản thực phẩm
Đầu tư lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là điều cần thiết cho mọi nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, đáp ứng nhu cầu bảo quản 2 nhóm thực phẩm riêng: thực phẩm đông lạnh và thực phẩm bảo quản mát.
Bảo quản nho tươi bằng kho lạnh
Bảo quản nho tươi bằng kho lạnh dần trở nên phổ biến tại các vùng chuyên canh nho, cho phép bảo quản số lượng lớn nho tươi, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.