Kho lạnh bảo quản được sử dụng trong bảo quản nhiều mặt hàng nông sản. Để bảo quản dứa tươi phục vụ xuất khẩu, người ta dùng kho lạnh bảo quản dứa tươi tại nhiệt độ phù hợp với loại dứa chín hay xanh.

Kho lạnh bảo quản được sử dụng trong bảo quản nhiều mặt hàng nông sản. Để bảo quản dứa tươi phục vụ xuất khẩu, người ta dùng kho lạnh bảo quản dứa tươi tại nhiệt độ phù hợp với loại dứa chín hay xanh.
Để cải thiện tỷ lệ này mầm của lạc giống, lạc được bảo quản trong kho lạnh bảo quản lạc giống sau 12 tháng, tỷ lệ nảy mầm vẫn đạt hơn 95% và ít bị biến đổi màu sắc vỏ lụa.
Kho lạnh bảo quản thanh long đã được đưa vào sử dụng đối với các vùng chuyên trồng thanh long trên khắp cả nước, giữ được chất lượng trái thanh long trong suốt quá trình bảo quản.
Bảo quản chuối bằng kho lạnh ở nhiệt độ từ 10 – 19 độ C có thể làm chậm chín từ 10 – 57 ngày. Kho bảo quản chuối thiết kế linh hoạt theo nhu cầu người dùng.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều tươi cho kết quả khả quan, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường xuất khẩu, dự trữ được trữ lượng lớn.
Sử dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản giữ cho nông sản luôn tươi ngon trong suốt thời gian bảo quản, làm lạnh nhanh thực phẩm, nông sản…
0923199968
You cannot copy content of this page