Kho lạnh bảo quản được sử dụng trong bảo quản nhiều mặt hàng nông sản. Để bảo quản dứa tươi phục vụ xuất khẩu, người ta dùng kho lạnh bảo quản dứa tươi tại nhiệt độ phù hợp với loại dứa chín hay xanh.
Một số lưu ý khi thu hoạch và bảo quản lạc giống| Kho lạnh bảo quản lạc giống
Để cải thiện tỷ lệ này mầm của lạc giống, lạc được bảo quản trong kho lạnh bảo quản lạc giống sau 12 tháng, tỷ lệ nảy mầm vẫn đạt hơn 95% và ít bị biến đổi màu sắc vỏ lụa.
Quy trình bảo quản thanh long| Kho lạnh bảo quản thanh long
Kho lạnh bảo quản thanh long đã được đưa vào sử dụng đối với các vùng chuyên trồng thanh long trên khắp cả nước, giữ được chất lượng trái thanh long trong suốt quá trình bảo quản.
Phương pháp bảo quản chuối sau thu hoạch| Kho lạnh bảo quản chuối
Bảo quản chuối bằng kho lạnh ở nhiệt độ từ 10 – 19 độ C có thể làm chậm chín từ 10 – 57 ngày. Kho bảo quản chuối thiết kế linh hoạt theo nhu cầu người dùng.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều bằng công nghệ CAS
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải thiều tươi cho kết quả khả quan, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường xuất khẩu, dự trữ được trữ lượng lớn.
Ứng dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản
Sử dụng công nghệ CAS vào kho lạnh bảo quản nông sản giữ cho nông sản luôn tươi ngon trong suốt thời gian bảo quản, làm lạnh nhanh thực phẩm, nông sản…