Mô hình bảo quản nông sản bằng kho lạnh đang dần thay thế phương pháp bảo quản truyền thống, phát huy hiệu quả kinh tế cho các hộ nông dân và doanh nghiệp.

Mô hình bảo quản nông sản bằng kho lạnh đang dần thay thế phương pháp bảo quản truyền thống, phát huy hiệu quả kinh tế cho các hộ nông dân và doanh nghiệp.
Bảo quản rau củ quả trong kho lạnh là đặt rau quả vào môi trường có nhiệt độ,độ ẩm thích hợp, điều chỉnh thành phần khí quyển khống chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng và hạn chế tối đa sự thay đổi hình dạng của rau quả.
Kho lạnh bảo quản đá viên là công cụ chứa đá viên được tạo ra từ máy làm đá viên, giữ đá viên già hơn 1 chút trước khi đưa đi tiêu thụ. Nhiệt độ kho lạnh đá viên thường từ -5 đến -2 độ C.
Lắp đặt kho lạnh nhà hàng thay thế cho tủ bảo quản, để chứa được nhiều thực phẩm hơn, chia 2 ngăn bảo quản riêng biệt thực phẩm đông lạnh và nhóm rau củ quả.
0923199968
You cannot copy content of this page