-
Kho lạnh bảo quản nấm
Giải pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm điều chỉnh nhiệt độ bảo quản, giữ nấm tươi được vài tháng. Thời gian bảo quản khác nhau đối với nấm tươi, nấm sơ chế.
-
Kho lạnh bảo quản sữa
Bảo quản sữa bằng kho lạnh bảo quản sữa ở nhiệt độ từ 2 – 8 độ C là phương pháp bảo quản tối ưu nhất, giữ được phẩm chất sữa tốt nhất trong suốt quá trình bảo quản.
-
Kho lạnh bảo quản trái cây
Kho lạnh bảo quản trái cây được sử dụng thay thế cho tủ bảo quản, trữ lượng trái cây lớn, phục vụ xuất nhập khẩu. Nhiệt độ bảo quản trái cây trong khoảng 2-8 độ C.
-
Kho lạnh bảo quản đá viên
Kho lạnh bảo quản đá viên ở nhiệt độ -6 đến -3 độ C giữ đá viên già hơn sau khi được tạo ra từ máy làm đá, là phương án bảo quản đá tinh khiết tiết kiệm nhất.
-
Kho lạnh công nghiệp
Kho lạnh công nghiệp là hệ thống làm đông lạnh, làm mát, lưu trữ số lượng lớn hàng hóa không thể thiếu trong các nhà máy chế biến sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, hay các tòa nhà, khách sạn, siêu thị… Kho lạnh công nghiệp bao gồm các phương tiện lưu trữ được sử dụng cho mục đích công nghiệp, phương tiện để vận chuyển hàng hóa. Các phòng lưu trữ của hệ thống kho lạnh công nghiệp có cửa lớn và kệ pallet để lưu trữ số lượng lớn hàng hóa.
-
Kho lạnh rau sạch
kho lạnh rau sạch tại nhiệt độ 1-4 độ C không làm táp rau, đóng băng do nhiệt độ quá lạnh, có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn làm hại rau củ quả.