Kho lạnh bảo quản bia là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất bia, các cửa hàng phân phối bia. Nhiệt độ bảo quản bia thông thường từ 2-15 độ C.

Kho lạnh bảo quản bia là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất bia, các cửa hàng phân phối bia. Nhiệt độ bảo quản bia thông thường từ 2-15 độ C.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây là lựa chọn bảo quản thay thế cho phương pháp bảo quản truyền thống. Kho lạnh khoai tây được cài đặt nhiệt độ từ 2-4 độ C.
Lắp đặt kho lạnh câp đông bảo quản thịt đông lạnh: thịt gà, thịt lợn, thịt bò….tại nhiệt độ bảo quản -18 độ C. Kho đông lạnh thịt bảo quản thịt đã qua sơ chế.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm phục vụ cho nhà hàng, bảo quản hai nhóm thực phẩm đông lạnh: thịt cá, tôm cua mực, và nhóm thực phẩm rau củ quả…
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản bảo quản trữ lượng lớn các sản phẩm nông sản: lúa, gạo, ngô, đảm bảo chất lượng hạt giống, cũng như giá trị thương phẩm.
Lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản rau quả để đảm bảo rau quả luôn tươi sạch và tươi ngon trong suốt quá trình bảo quản, được thiết kế cho từng nhu cầu bảo quản chuyên biệt.
0923199968
You cannot copy content of this page