Hotline: 0923199968

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng sự phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Cơ Điện Lạnh Foc Việt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản chuyên nghiệp

Ở nước ta, tính trung bình, tổn thất sau thu hoạch do phương pháp bảo quản hiệu quả đối với cây có hạt khoảng 10%, đối với cây củ là 10 – 30%. Chính vì thế mà các công nghệ bảo quản, hệ thống kho lạnh bảo quản nên được đầu tư và phân phối rộng khắp các nông trường. Dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của cơ điện lạnh Foc Việt sẽ giúp giảm được tổn thất về số lượng, cũng như chất lượng, đồng thời đóng góp tích cực trong việc duy trì chất lượng nông sản, dự trữ nông sản cho những năm bị mất mùa.

kho lạnh bảo quản nông sản

Với lợi ích thiết thực, kho lạnh đang được thiết kế và ứng dụng rộng rãi để bảo quản đa dạng các loại nông sản, bao gồm:

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm chế biến như: Thịt, hải sản, đồ hộp

– Kho lạnh bảo quản nông sản thực phẩm, rau quả.

– Kho lạnh bảo quản vacxin, thuốc thú y phục vụ cho nông nghiệp và chăn nuôi.

– Kho lạnh bảo quản sữa, sản phẩm từ sữa.

– Kho lạnh bảo quản và lên men bia.

– Kho lạnh bảo quản dịch chanh dây:  với nhiệt độ -10 đến -15 độ C

– Kho lạnh bảo quản trái cây (bảo quản trái thanh long)

– Phòng lạnh hút ẩm lá trà xanh

Kho lạnh bảo quản rau – củ – quả

– Kho lạnh bảo quản hạt giống

– Kho lạnh bảo quản bắp cải

– Kho lạnh bảo quản các sản phẩm khác.

Thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC tới 10oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC).

Chế độ và thời gian bảo quản đồ hộp rau quả

Sản phẩm Loại hộp Nhiệt độ bảo quản (oC) Độ ẩm (%) T.gian bảo quản (tháng)
Côm-pốt quả Hộp sắt  5-0 75-65 8
Đồ hộp rau Hộp sắt  5-0 75-65 8
Nước ra và quả- Tiệt trùng- Thanh trùng Chai  10 -0 75-7565-65 74
Rau ngâm ướp muối, quả ngâm dấm Thùng gổ lớn 1-0 95-90 10
Nấm ướp muối đầm dấm – nt –  1-0 95-90 8
Quả sấy Gói giấy, đóng thùng  5-0 75-65 12
Rau sấy Đóng thùng  5-0 75-65 10
Nấm sấy Gói giấy, đóng thùng  6-0 75-65 12
Lạc cả vỏ – nt – – 1 85-75 10
Lạc nhân – nt – – 1 85-75 5
Mứt thanh trùng trong hộp kín, rim Hộp sắt, đóng thùng  20-2 85-80 5-3
Mứt không kín, rim Thùng gổ lớn  15-1 85-80 3
Mứt thanh trùng trong hộp kín Hộp sắt, đóng thùng  20-0 85-80 5-3
Mứt không thanh trùng hộp Thùng gổ lớn  15-10 85-80 3
Mứt ngọt – nt –  2-0 85-80 6-2

Chế độ và thời gian bảo quản rau quả tươi

Sản phẩm Nhiệt độ bảo quản (oC) Độ ẩm (%) Thông gió Thời gian bảo quản
Bưởi  5-0 85 Mở 2 tháng-1
Cam  2-0,5 85 Mở – nt –
Chanh  2-1 85 – nt – – nt –
Chuối chín  16-14 85 – nt – 10 ngày-5
Chuối xanh  13,5-11,5 85 – nt – 10 tuần-3
Dứa chín  7-4 85 – nt – 4 tuần-3
Dứa xanh 10 85 – nt – 6 tháng-4
Đào  1-0  90-85 – nt – 6 tháng-4
Táo  3-0  95-90 – nt – 10 tháng-3
Cà chua chín  2,5-2  80-75 – nt – 1 tháng
Cà rốt  1-0  95-90 – nt – vài tháng
Cà chua xanh 6  90-80 – nt – 14 ngày-10
Dưa chuột  4-0 85 – nt – vài tháng
Đậu khô  7-5  75-70 Đóng 12 tháng-9
Đậu tươi 2 90 Mở 4 tuần-3
Hành  1-0 75 – nt – 2 năm-1
Khoai tây  6-3  90-85 – nt – 6 tháng-5
Nấm tươi  1-0 90 – nt – 2 tuần-1
Rau muống  10-5  90-80 – nt – 5 tuần-3
Cải xà lách 3 90 – nt – 3 tháng
Xu hào  0,5-0 90 – nt – 6 tháng-2
Cải bắp, xúp lơ  1-0 90 – nt – 4 tuần
Su su 0 90 – nt – 4 tuần
Đu đủ  10-8  85-80 – nt – 2 tuần
Quả bơ  11-4 85 – nt – 10 ngày
Khoai lang  15-12 85 – nt – 6 tuần-5
Bông actisô 10 85 – nt – 2 tuần
Mít chín (múi) 8 90 – nt – 1 tuần
Thanh long 12 90 – nt – 4 tuần
Măng cụt 12 85 – nt – 4 tuần-3

 

Kích thước kho bảo quản tiêu chuẩn

Năng suất kho(MT) Kích thước ngoài Dài x Rộng x Cao (mm)
25 Tấn 5.400 x 5.400 x 3.000 (mm)
50 Tấn 10.800 x 5.400 x 3.000 (mm)
100 Tấn 10.800 x 10.800 x 3.000 (mm)
150 Tấn 16.200 x 10.800 x 3.000 (mm)
200 Tấn 21.600 x 10.800 x 3.000 (mm)

Kho lạnh bảo quản nông sản được thiết kế đáp ứng điều kiện bảo quản nghiêm ngặt. Thông số kỹ thuật kho lạnh bảo quản nông sản:

Panel vỏ kho lạnh:
– Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (PS) tỉ trọng 22kg/m3 hoặc polyurethane (PU) tỷ trọng 42kg/m3

– Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camlock hoặc mộng âm dương, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh, vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304

Tính năng bảo quản của kho lạnh bảo quản nông sản:

(1) Nhiệt độ:40ºC ~ 20ºC đều có sẵn. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản nông sản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC). Có thể tham chiếu nhiệt độ bảo quản theo bảng trên

(2) Kích thước: Tùy chọn.

(3) Chức năng: giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.

(4) Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động: kho lạnh Foc Việt được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nông sản được trữ trong kho lạnh.

Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0923 199 968

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT
Địa chỉ:             Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:       024 3839 0745
Hotline: :         0923 199 968
Email:              codienlanhfocviet@gmail.com
Website:          http://vattulanh.vn/
Fanpage:         https://www.facebook.com/dienlanhfocviet/

Hotline: 0923199968

0923199968

You cannot copy content of this page