Hotline: 0923199968

Bình tách lỏng f12 12mm

Bình tách lỏng f12 12mm có tác dụng tách môi chất lạnh dạng lỏng bị lẫn trong dòng môi chất lạnh dạng hơi, đảm bảo dòng môi chất lạnh khi đi vào máy nén phải ở trạng thái hơi hoàn toàn. Bình tách lỏng f12 12mm – Bình tách lỏng phi 12 được lắp đặt trước đầu hút của máy nén, giúp ngăn chặn hiện tượng môi chất lạnh dạng lỏng đi vào máy nén gây ra hiện tượng va đập thủy lực, làm hỏng máy nén.

Bình tách lỏng f12 12mm, Bình tách lỏng 12, bình tách lỏng gồm bình tách lỏng phi 12, bình tách lỏng phi 16, bình tách lỏng phi 19, bình tách lỏng phi 22, bình tách lỏng phi 28, bình tách lỏng phi 35,bình tách lỏng phi 42, bình tách lỏng phi 54,

Bình tách lỏng f12 12mm

Thông số kỹ thuật của Bình tách lỏng f12 12mm

– Đường kính đầu ống kết nối: 12mm (1/2 in)

– Kiểu kết nối: Dạng hàn

– Dải nhiệt độ hoạt động: -40oC~120oC

– Áp suất làm việc tối đa: 3.0 Mpa

– Dung tích: 1.5L

– Chiều cao bình: 233mm

– Đường kính bình: D102

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Vỏ bình được sơn tĩnh điện chống ăn mòn

Vật Tư Lạnh Foc Việt cung cấp vật tư phụ kiện kho lạnh, máy nén lạnh, dàn nóng, dàn lạnh, bình chứa lỏng, bình tách dầu, bình tách lỏng, phin lọc, van điện từ, van tiết lưu, van chặn bi, van chặn tay, rơ le áp suất, đồng hồ áp suất, kính soi gas…phụ kiện cửa kho lạnh (bản lề, tay khóa cửa kho lạnh), van thông áp kho đông, đèn led kho lạnh, bulong dù nhựa treo panel kho lạnh, các loại điều khiển nhiệt độ (điều khiển nhiệt độ STC8080A, EW285, MTC5080, EK3030..), bộ nong ống đồng, máy hút chân không….các loại gas lạnh điều hòa (R22, R404, R410, R407, R134…)

Để được tư vấn và cung cấp bình tách lỏng 12 và các thiết bị, vật tư ngành lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline0924 599 968

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT 
Địa chỉ: Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3839 0745
Hotline0924 599 968
Email: vattulanh.vn@gmail.com
Website: http://vattulanh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vattulanhfocviet  

Hotline: 0923199968

0923199968

You cannot copy content of this page